Cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ và cách chơi tướng Yasuo Mùa 8

0
252
5 (100%) 2 vote[s]

Hướng dẫn cho các bạn cách lên đồ cũng như cách chơi và bảng ngọc bổ trợ của tướng Yasuo Mùa 8 trong game Liên Minh Huyền Thoại một cách chi tiết và rõ ràng nhất.. Hướng dẫn nâng Bảng ngọc bổ trợ Yasuo mùa 8 Mid Top mới nhất 2018 của faker arkadata, cao thủ game Ad solo top mạnh nhất, đi rừng jungle sp, tank full sát lực chí mạng, ngọc tái tổ hợp 9 chuẩn guide..

bảng ngọc bổ trợ của tướng Yasuo

Yasuo là vị tướng rất hot trong Liên Minh Huyền Thoại nhưng để thuần thục được vị tướng này thì đòi hỏi người chơi phải có kĩ năng cao và phiêu theo vị tướng lãng tử này. Vị tướng có khả năng cơ động và sát thương cực kì lớn ở giai đoạn cuối trận cộng với sự ảo diệu của hắn thì Yasuo chưa bao giờ hết hot ở tất cả các mùa

Tướng Yasou trong liên minh huyền thoại

I/ Ưu và nhước điểm của tướng Yasou

Ưu điểm

  • Cơ động, sát thương lớn
  • Khả năng mở giao tranh tốt
  • Có khả năng gánh team

Nhược điểm

  • Sự chống chịu kém
  • Cần phải có kĩ năng tốt

II/ Cách chơi tướng Yasou trong LOL

1/ Bảng ngọc tổ hợp hỗ trợ Yasou

+ Bảng ngọc 1:

bảng ngọc hỗ trợ tướng Yasuo

Yasuo với hệ ngọc chính “Chuẩn Xác” và hệ ngọc phụ “Kiên Định”

+ Bảng ngọc 2:

Bảng ngọc hỗ trợ của tướng Yasuo

Yasuo với hệ ngọc chính “Chuẩn Xác” và hệ ngọc phụ “Kiên Định”


2/ Cách cộng điểm tướng Yasuo

cách cộng điểm kỹ năng tướng Yasuo

Kĩ năng E ( Quét Kiếm ) được nâng tối đa đầu tiên sau đó đến kĩ năng Q ( Bão Kiếm ) và  W ( Tường Gió ) được nâng tối đa cuối cùng.


3/ Phép bổ trợ cho Yasuo

Tốc Biến Dịch Chuyển

Hoặc

Tốc Biến Thiêu Đốt

Ở giai đoạn đầu Tốc Biến là phép bổ trợ không riêng gì Yasuo mà các vị tướng khác đều rất cần tránh các cuộc đi gank của đối phương và truy đuổi hạ gục đối phương. Dịch chuyển sẽ giúp Yasuo ra đường sớm và giúp hỗ trợ đồng đội.


4/ Cách lên đồ cho Yasuo

Trang bị khởi đầu

Kiếm Dài Thuốc Tái Sử Dụng Mắt Vật Tổ Phụ Kiện

Trang bị giữa trận

Song Kiếm Nắm Đấm của Jaurim  Kiếm B.F Giày Thủy Ngân

Trang bị cuối trận

Build 1:

Ma Vũ Song Kiếm Vô Cực Kiếm Giày Thủy Ngân Huyết Kiếm Móng Vuốt Sterak Giáp Thiên Thần

Build 2:

Ma Vũ Song Kiếm Vô Cực Kiếm Giày Thủy Ngân Búa Băng Huyết Kiếm Giáp Thiên Thần

Với lối lên đồ này Yasuo sẽ tối ưu hóa được sát thương của hắn nhưng cũng có khả năng cứng cáp sống sót trong giao tranh.


5/ Tác dụng các trang bị

Ma Vũ Song KiếmMa Vũ Song Kiếm sẽ cộng cho hắn 1 lượng lớn tốc độ đánh, tốc độ di chuyển và tỉ lệ chí mạng lớn.

Nội tại DUY NHẤT – Ma Vũ: Khi ở trong bán kính 500 đơn vị khoảng cách của một tướng địch mà bạn nhìn thấy, +12% Tốc độ Di chuyển và bạn có thể chạy xuyên vật thể.
Nội tại DUY NHẤT – Ai Oán: Tướng cuối cùng chịu sát thương từ bạn sẽ gây ít hơn 12% sát thương lên bạn (kết thúc sau 10 giây không đánh)

Vô Cực KiếmVô Cực Kiếm

+80 Sức mạnh Công Kích

Nội tại DUY NHẤT: Nhân đôi tỉ lệ chí mạng.

Nội tại DUY NHẤT : Chí mạng 15% sát thương chí mạng chuyển thành sát thương chuẩn.

Giày Thủy Ngân Giày Thủy Ngân

Nội tại DUY NHẤT – Tăng Tốc Chạy: +45 Tốc đô Di chuyển
Nội tại DUY NHẤT – Kháng Hiệu Ứng: Thời gian hiệu lực của choáng, làm chậm, khiêu khích, sợ hãi, câm lặng, mù, biến hóa và chôn chân bị giảm đi 20%.

Gươm Của Vua Vô Danh Gươm Của Vua Vô Danh

+25 Sát thương Vật lí
+40% Tốc Độ Đánh
+10% Hút Máu
Nội tại DUY NHẤT: Các đòn đánh cơ bản gây 6% số Máu hiện tại của mục tiêu thành sát thương vật lí cộng thêm (tối đa 60 lên quái và lính). Hút Máu áp dụng đối với cả sát thương này.
Kích hoạt DUY NHẤT: Gây 10% số Máu tối đa của tướng mục tiêu (tối thiểu 100) thành sát thương vậy lí, đồng thời hồi máu cho bạn bằng với số đó và đánh cắp 25% Tốc độ di chuyển của mục tiêu trong 3 giây (90 giây thời gian hồi).

Móng Vuốt SterakMóng Vuốt Sterak

+500 Máu
+25% Sát thương Vật lí Cơ bản
Nội tại DUY NHẤT: Nếu nhận từ 400 đến 1800 sát thương (dựa theo cấp của tướng) trong 5 giây, nhận Cơn Thịnh Nộ của Sterak trong 8 giây (45 thời gian hồi).Cơn Thịnh Nộ Của Sterak: Trở nên cao to khỏe mạnh, tăng Kích Cỡ, +25% Sát thương Cơ bản, và nhận một lớp Giáp giảm đi rất nhanh có giá trị bằng 30% số Máu tối đa của bạn.
Búa BăngBúa Băng+650 Máu
+40 Sát thương Vật líNội tại DUY NHẤT – Lạnh Buốt: Đòn đánh thường làm giảm Tốc độ Di chuyển của mục tiêu trong 1.5 giây (40% đối với các đòn cận chiến, 30% đối với các đòn đánh xa).

Huyết KiếmHuyết Kiếm+75 Sát thương Vật lí

Nội tại DUY NHẤT: +20% Hút Máu
Nội tại DUY NHẤT: Các đòn đánh thường hút máu giờ đây có thể hồi vượt giới hạn tối đa cho bạn. Số máu hút được quá mức sẽ được trữ lại thành một lớp lá chắn chặn 50-350 sát thương, dựa trên cấp tướng.

Lớp lá chắn này sẽ tự tiêu hủy dần dần nếu bạn không phải chịu hoặc gây sát thương nào trong vòng 25 giây.

Giáp Thiên ThầnGiáp Thiên Thần

+40 Sức mạnh Công kích

+30 Giáp

Nội tại Duy Nhất : Khi chịu sát thương kết thúc, hồi lại 50% Máu tối đa và 30% Năng lượng tối đa sau 4 giây ngưng đọng

6/ Hướng dẫn cách chơi Yasuo

Giai đoạn đầu game

Cố gắng farm và có chỉ số lính tốt nhờ các kĩ năng của Yasuo rất dễ sử dụng nếu bạn thành thục. Nếu bạn đẩy lính cao khi ăn xong đợt lính nhớ đi vào các bụi dò xem và cắm mắt tránh các cuộc đi gank của rừng đối phương. Khi bạn đạt đến lever 3 thì bạn có đủ 3 chiêu thức trao đổi máu với đối phương, là tướng cực kì cơ động, lối đánh uyển chuyển và phong thái lãng tử thì hạ gục 1 Yasuo cao thủ là 1 điều hơi khó.

Giai đoạn giữa game

Lúc này Yasuo đã có đủ các kĩ năng của mình cũng là lúc bạn rất mạnh. Khi bạn đẩy hết đợt lính của mình thì hãy tiện ghé vào rừng hạ gục quái rừng sẽ cộng cho bạn và nhiều kinh nghiệm. Là vị tướng đi gank và đảo đường khá tốt kết hợp với dịch chuyển của mình thì Yasuo luôn là nỗi hiểm họa cho team đối phương. Cách combo kĩ năng của Yasuo: Cần tích đủ điểm Bão Kiếm(Q) để lướt vào Quét Kiếm (E) sau đó sử dụng luôn Bão Kiếm (Q) và đánh thường kích hoạt  Trăn Trối (R) và có thể sử dụng Tường Gió (W) để chặn các kĩ năng bất lợi lên mình của đối thủ.

Giai đoạn cuối game

Yasuo là tướng mở giao tranh khá tốt với chiêu cuối của mình, hắn có thể kết hợp với rất nhiều vị tướng có thể gây hất tung như Wokong, Malphite, Janna… tạo thành 1 pha combat hoàn chỉnh. Nhớ kĩ năng Tường Gió (W) của mình được dùng đúng thời điểm thì sẽ cho bạn 1 pha combat thắng lợi.

7/ Tướng khắc chế Yasuo

Riven, Jax, Kayle, Mazahar.. là những vị tướng có khả năng khống chế và gây sát thương xuyên qua được Tường Gió (W) của Yasuo.

…..

Như vậy là bài viết trên đây mình đã hướng đầy đủ cho các bạn cách lên đồ, bảng ngọc hỗ trợ và cách chơi tướng Yasou một cách chi tiết nhất rồi đố.. Hy vọng các bạn sẽ khi tham khảo bài viết này sẽ sử dụng thành tạo vị tướng này

Đừng quên ghé thăm trang web ovuiqua mỗi ngày để luôn cập nhật các tin tức cũng hướng dẫn cách chơi các game online mà mình sẽ update thường xuyên mỗi ngày

Chúc các bạn vui vẻ!

Nguồn bài viết: netgamix.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here