Tải game Astro Boy Brick Breaker miễn phí cho ios và android

1
242
5 (100%) 2 vote[s]

Tải game Astro Boy Brick Breaker miễn phí cho điện thoại ios và Android miễn phí mới nhất cho các bạn nào muốn chơi và trải nghiệm game. Đây là thể loại game offline mới vừa ra mắt trong thời gian gần đây..

Astro Boy Brick Breaker một tựa game sở hữu lối chơi “phá gạch” kinh điển thời xưa đã từng làm mưa làm gió cả quãng thời gian dài. Astro Boy có tên gọi ban đầu ở Nhật là Mighty Atom (Nhật: 鉄腕アトム Tetsuwan Atomu?), (tiếng Nhật: 鉄腕アトム, Tetsuwan Atomu) là bộ manga kinh điển của họa sĩ Osamu Tezuka người Nhật Bản.

Hôm nay ovuiqua.com xin gửi đến các bạn Link download Astro Boy Brick Breaker free mới nhất để các bạn chơi thử nhé..

tải game Astro Boy Brick Breaker miễn phí

Chơi game Astro Boy Brick Breaker miễn phí

1/ Link tải Astro Boy Brick Breaker

Các bạn tải game cho dòng máy điện thoại của mình tại 2 link dưới đây

+ Link cho IOS: http://bit.ly/2LlgHlD

+ Link cho Android: http://bit.ly/2LlhyTn

2/ Giới thiệu sơ về game

Astro Boy: Brick Breaker được phát triển dựa trên IP nổi tiếng Astro Boy do Tezuka Production sản xuất, mang đến cho người chơi tổng cộng 400 cấp độ thử thách. Mỗi thử thách hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cảm giác giải trí thú vị với việc xuất hiện nhiều loại gạch khác nhau, loại bỏ tất cả các viên gạch hoặc đánh bại một con quái vật trong khi ánh sáng tắt.

Trong Astro Boy: Brick Breaker, người chơi có thể thưởng thức câu chuyện độc đáo từ các anh hùng để thực hiện các nhiệm vụ của Astro Boy giải cứu trái đất khỏi âm mưu của tiến sĩ Brick và những mối đe dọa khác muốn chiếm lĩnh và thay đổi trái đất.

Xem thêm 1 số game offline hay khác

……

Như vậy là bài viết trên đây mình đã giới thiệu đầy đủ về game cũng như Link download game Astro Boy Brick Breaker free cho Android và ios để các bạn có thể chơi và trải nghiệm game rồi nhé..

Các bạn nhớ ghé thăm trang web này thường xuyên mỗi ngày để được cập nhật các tin tức cũng như tải và chơi thử các game offline mobile mới mà mình sẽ cập nhật cho các bạn trải nghiệm và giải trí

Chúc các bạn vui vẻ!

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here