Hướng dẫn cách đăng ký thông tin sim Viettel chính chủ 2019

0
201
5 (100%) 2 vote[s]

Hướng dẫn đăng ký thông tin sim Viettel chính chủ theo nghị định 49 của chính phủ một cách đơn giản và dễ dàng nhất cho các khách hàng nào chưa biết phải làm sao..

Chắc các bạn cũng đã biết thời gian gần đây liên tục có những tin nhắn và thông báo trên tivi thời sự về việc đăng ký thông tin sim của 3 nhà mạng lớn là Viettel, Mobifone và Vinaphone… rồi phải không

Có rất nhiều khách hàng bận bịu công việc hoặc quên cách đăng ký sim viettel như thế nào.. Ở bài viết này ovuiqua.com sẽ hướng dẫn cho các bạn đăng ký sim chính chủ Vietel một cách đầy đủ và chi tiết nhất.

cách đăng ký sim viettel chính chủ mới nhất

Hướng dẫn đăng ký sim Viettel chính chủ dễ dàng

Có 2 cách để các bạn có thể đăng ký sim viettel chính chủ 1 cách dễ dàng nhất đó là..

1/ Đăng ký sim Viettel tại cửa hàng đại lý

Nếu các bạn có thời gian rãnh thì hãy đến đại lý đăng ký sim Viettel các cửa hàng khu vực gần nhất để đăng ký sim chính chủ nhất

Khi đi các bạn nhớ đem theo 1 số giấy tờ và chuẩn bị các thủ tục như sau:

  • Mang theo CMND gốc hoặc photo ra 2 mặt trước và sau của CMND
  • Nhớ các thông tin ngày sinh, nơi sinh và nơi đang ở hiện nay
  • Chuẩn bị sẵn ảnh chụp trực diện trong điện thoại hoặc là nhân viên sẽ tự chụp
  • Nhớ lưu ý 5 số điện thoại bạn hay liên lạc gần nhất..
  • Nhớ các mã thẻ nạp gần nhất mà bạn đã nạp (Cái này có cũng được – không có cũng chẳng sao)

Sau khi đã trình đủ các bước trên thì nhân viên cửa hàng Viettel sẽ thực hiện các thao tác và ký vào phiếu cam kết chịu trách nhiệm nếu có tranh chấp số xảy ra. Chỉ cần 10-15 phút là các bạn đã đăng ký sim Viettel một cách dễ dàng và OK rồi đó..

Xem thêm : Cách đăng ký sim Mobifone chính chủ dễ dàng

2/ Đăng ký sim Viettel trực tuyến online

Hiện nay các trang chủ đã mở cho khách hàng đăng ký sim chính chủ Viettel trực tuyến online dễ dàng hơn rất nhiều.. Điều này thuận tiện cho các khách hàng nào không có thời gian đi lại trực tiếp đến các đại lý..

đăng ký sim viettel chính chủ bằng ứng dụng my viettel

Đầu tiên các bạn tải ứng dụng My Viettel về máy của mình

==> Tải ứng dụng My Viettel ios: http://bit.ly/2LhqZDr

==> Tải ứng dụng My Viettel Android: http://bit.ly/2Jr8nUa

Trên điện thoại đã có cài đặt ứng dụng My Viettel quý khách thưc hiện đăng nhập và bấm vào biểu tượng 3 gạch vào mục “Thông tin khách hàng” => Qúy khách sẽ thấy mục “Quý khách bổ sung thông tin hồ sơ bấm vào đây” hãy Click vào , tại giao diện màn hình hãy nhập các thông tin theo yêu cầu bao gồm: Họ tên, CMND, ảnh CMND mặt trước và mặt sau,… => Chọn “Tôi cam kết thông tin đã khai là đúng” => Ký xác nhận => Bấm nút xác nhận gửi đi và chờ hệ thống phê duyệt thông tin.

3/ Kiểm tra thông tin đăng ký sim Viettel đã chính chủ hay chưa

Sau khi đã thực hiện thành công đăng ký sim Viettel tại cửa hàng đại lý hoặc online như trên bây giờ các bạn thực hiện cú pháp kiếm trả sim viettel của mình đã chính chủ hay chưa như sau

– Soạn tin nhắn: TTTB gửi 1414

– Gọi đến 198 để được hỗ trợ địa chỉ cửa hàng Viettel gần nơi ở của bạn nhất hoặc đăng ký dịch vụ 3G Viettel, 4G viettel để truy cập internet và tra cứu thông tin, danh sách các cửa hàng, trung tâm giao dịch Viettel tại tỉnh/thành bạn đang sinh sống.

– Giờ làm việc của các cửa hàng, trung tâm giao dịch Viettel.

4/ Vì sao phải đăng ký sim Viettel chính chủ

Nhằm bảo quản thông tin khách hàng và cũng như tránh các tình trạng lừa đảo bằng các sim rác khác nhau ….sim không chính chủ..

Xem thêm : Cách chặn tin nhắn rác từ mạng Viettel

….

Như vậy là bài viết trên đây mình đã hướng dẫn cụ thể cho các bạn Cách đăng ký sim viettel chính chủ 1 các đầy đủ và chi tiết nhất rồi đó.. Hy vọng các bạn sau khi đọc bài viết này hãy tranh tủ đi đăng ký sim để tránh tình trạng bị khóa sim ảnh hưởng đến công việc cuộc sống nhé..

Từ khóa tìm kiếm: đăng ký sim viettel tại nhà, đăng ký sim viettel ở đâu, đăn ký sim viettel cần những gì, sim chính chủ viettel là gì, check sim viettel, đk sim qua my viettel, đăng ký lại sim không chính chủ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here