Red Dead Redemption 2 Money Glitch giúp bạn nhân đôi vàng

0
134
5 (100%) 1 vote[s]

Red Dead Redemption 2 hồi sinh trở lại một thời gian đơn giản hơn khi tiền giấy của Mỹ vẫn chưa tăng cao. Mười đô la đã được rất nhiều tiền trở lại sau đó! Nhưng với một mẹo kỳ lạ, bạn có thể làm cho nền kinh tế trò chơi hoạt động vô nghĩa bằng cách roping hàng ngàn đô la chỉ trong vài giây.

Theo chi tiết của Raz trên YouTube , bạn có thể khai thác một trục trặc để lừa trò chơi nghĩ rằng bạn chưa chọn một thanh vàng, ngay cả khi nó liên tục được thêm vào khoảng không quảng cáo của bạn. Về cơ bản, nó tìm thấy văn phòng cảnh sát trưởng ở thị trấn bị tàn phá của Limpany.

Như chi tiết trong video, bàn làm việc trong văn phòng này có một thanh vàng, nhưng bạn có thể phá vỡ nó bằng cách lưu trò chơi của bạn giống như Arthur cúi xuống để nhặt nó lên và sau đó tải lại lưu.

Điều đó đặt một số bản sao của thanh vàng trong bàn chồng lên nhau, vì vậy bạn có thể nhận được 30 trong số đó tại một thời điểm. Điều đó được bán với giá trị tiền mặt là 15.000 đô la, điều này về cơ bản khiến bạn trở thành phiên bản Old West của người chiến thắng xổ số.

Khi chúng tôi thử nghiệm điều này cho chính mình, chúng tôi đã sử dụng một phương pháp hơi khác. Thay vì cúi xuống và tiết kiệm, chúng tôi chỉ đơn giản là lưu sau khi mở hộp khóa, nhưng trước khi lấy một trong hai mặt hàng – một thanh vàng và một cuốn sách nhỏ. Quay trở lại hộp khóa chỉ tiết lộ thanh vàng mà không có tờ rơi.

Nó rất quan trọng để giữ nút Take để Arthur nhặt thanh vàng liên tục. Ngoài ra, hãy chắc chắn để tải lên lưu đúng, bởi vì trong một thử nghiệm của chúng tôi, đánh sai một dường như đã bị hỏng trục trặc từ đó trở đi.

Tất nhiên, được cảnh báo rằng giống như bất kỳ lỗi nào, lợi dụng điều này có thể có hậu quả không lường trước được, do đó hãy tự chịu rủi ro. Nếu bạn muốn tận dụng lợi thế, hãy nhớ rằng việc khai thác như thế này có xu hướng được vá hoặc cập nhật nhanh chóng để đảm bảo tính toàn vẹn của trò chơi. Nếu bạn muốn bị bệnh, bạn nên vội vàng hơn.

Đây không phải là cách duy nhất để chơi hệ thống trong Red Dead 2, và chắc chắn có những cách khác để kiếm tiền nhanh chóng . Kiểm tra một số cheats yêu thích của chúng tôi , và trong khi bạn đang ở đó tìm nơi để có được những con ngựa và động vật tốt nhất pelts . Thêm vào đó bạn nên đọc về những gì chính xác để làm với đó gấu huyền thoại pelt.

Theo https://www.gamespot.com/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here