SML là gì? Tìm hiểu ý nghĩa của từ SML trên Facebook hiện nay nhé

0
125
5 (100%) 1 vote[s]

Ở bài viết sau đây ovuiqua xin giải thích đầy đủ cho các bạn hiểu rõ nghĩa của từ SML là gì? SML thực ra nó là viết tắt của từ gì mà hiện nay đi đâu cũng thấy các bạn trẻ sử dụng..

Từ trong Facebook , Zalo hay là thậm chí trong các game như PUBG, Liên Quân, LOL các bạn sẽ thấy 1 hoặc nhiều nhất xuất hiện từ này.. Mình chắc chắn sẽ có rất nhiều bạn vẫn chưa hiểu rõ nghĩa từ này.. Hãy cùng đọc bài viết sau đây nhé..

Nghĩa của từ SML là gì được dùng hiện nay

1/ SML là gì

SML là 1 từ viết tắt cũng như dùng để gọi nhanh của các bạn trẻ hiện nay.. Đây là tiếng lóng bắt nguồn từ những trang giải trí hài hước như là VOZ, hay của các game thủ sử dụng để nói với nhau..

2/ Nghĩa của SML trên Facebook

Từ SML được dịch ra rất nhiều nghĩa nhưng chung quy lại là 1 ý là kiểu đáng đời hay bị gì đó..

+ SML có nghĩa là sấp mặt lol

Sml được giới trẻ xem là từ viết tắt của từ Sấp Mặt Loz (lấy 3 chữ cái đầu). Vừa đọc thôi là đã thấy nó hơi tục đúng không? Ấy vậy mà được giới trẻ hiện nay ưa thích đó nha.

Đây chính là ý nghĩa được dùng phổ biến nhất hiện nay nhé. Nó ám chỉ một việc, hành động, cử chỉ nào đó gây ra cảm giác đau đớn, không thể ngờ trước. Đơn giản, sml có thể hiểu là 1 điều gì đó nó ập tới và bạn không tài nào né nó được.

ảnh ngã sml

té sml

sml là gì

+ SML có nghĩa là Sa Mạc Lời

Ở trường hợp này, từ sml sẽ diễn tả một cảm xúc không còn điều gì để nói ra. Giống như bạn thấy một hành động ngớ ngẩn của 1 người bạn, nó khiến bạn không biết phải ứng xử như thế nào…

sml có nghĩa là gì

+ SML tiếng anh là Send My Love

Nếu bạn đang muốn tìm từ viết tắt của SML theo tiếng anh thì chúng ta sẽ có cụm từ “Send My Love”. Hiểu đơn giản là gửi tình yêu của tôi. (Xem thêm giải thích về SML theo nghĩa tiếng anh ở đây)

….

Như vậy bài viết trên đây mình đã phân tích chi tiết đầy đủ cho các bạn hiểu rõ nghĩa của từ SML là gì rồi… Nói chúng hiện nay các bạn trẻ sử dụng từ này ám chỉ là Sấp Mặt Loz là chủ yếu.. Kiểu chế giễu “đau sml” “té sml”….. Đừng quên ghé thăm trang web mỗi ngày để luôn cập nhật những bài viết hỏi đáp mà mình update thường xuyên nhé..

Chúc các bạn online vui vẻ

Mời xem thêm 1 số bài viết liên quan

Từ khóa tìm kiếm liên quan:

  • sml là gì troll
  • sml là gì trong facebook
  • sml là gì nhỉ
  • sml nghĩa khác
  • slm là gì
  • sml là công ty gì
  • sml tiếng anh
  • size s m l là gì
  • té sập mặt lờ

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here